Loại người này có lòng tự tôn rất mãnh liệt, rất mẫn cảm, đa nghi, đặc biệt chú trọng đến sự đánh giá của người khác, lo sợ cấp trên không có thiện cảm với mình. Một ánh mắt bất mãn cũng khiến cho họ lòng phải suy nghĩ, không vui.

Đọc thêm cặp đi học thêm

Họ luôn luôn cảnh giác với người khác, và đối với người khác họ không bao giờ có cảm giác an toàn cho nên ý thức phòng bị của họ tương đối cao. Nguyên tắc giao tiếp đối với loại người này là

Tôn trọng lòng tự tôn của họ, lời nói phải thận trọng, không được để lộ ra ý coi thường, tán dương nhiều hơn tài năng của họ để giúp hốc được sự tin tưởng và tình cảm tổt đẹp.

Mua cặp chống gù lưng ở đâu?

Không nên tuỳ tiện phủ định sự nỗ lực và thành tích của họ, để tránh họ phải hoài nghi về bạn. Tuyệt đối không được chỉ trích và xoi mói người khác, bởi vì như vậy rất có thể họ cũng sẽ nghi ngờ bạn bình luận, cười chê họ sau lưng mà tránh xa bạn.

Khi có khó khăn, hãy giúp đỡ nhiểu và ít để ra kiến nghị một chút. Nếu như kiến nghị quá nhiều, sẽ gây ra cho họ một cảm giác bị áp chế, họ nghĩ rằng mình chẳng làm được cái gì cả. Chỉ cần bạn làm cho họ nhìn là đã có thể đạt được mục đích chỉ đạo hướng dẫn của mình rồi, và như vậy sẽ khiến cho họ phải cảm ơn bạn.

Tìm Vali du lịch trẻ em

Những người xung quanh bạn chẳng ai giống ai cả, nhưng nếu bạn nắm bắt được cách đối phó và những loại người khác nhau, đó chính là bạn đã nắm được tuyệt chiêu quản lí người rồi.

Trang chủ: danhtaixiu.com

poker