Đặc điểm nổi bật nhất của loại người này là trở mặt như trở bàn tay. Khi anh trở mặt, bạn cũng không cần phải hỏi lí do, cũng không cần nhắc lại những ân tình và sự giúp đỡ của bạn đối với anh ta trước kia, anh ta không nghe đâu.

Đọc thêm balo thời trang hàng hiệu

Loại người này mắc phải căn bệnh “Quên ần nhớ thù”. Bạn đối với anh ta có tình nghĩa như thế nào nhưng chỉ cần một việc nhỏ không vừa ý anh ta, anh ta sẽ trở mặt ngay. Giống như một con thú dữ vậy, bạn càng nuôi dưỡng nó lâu, thì sự nguy hiểm càng lớn.

poker

Người hay lật lọng phát hiện ra một điểu rằng, anh ta lợi dụng cách này để xử lí quan hệ giao tế cũng không phải là tổi tệ. Mỗi lẩn anh ta lợi dụng hết một người, anh ta lại tiếp tục đi tìm đối tượng lợi dụng mới khác, lúc này có thể lật lọng được. Mỗi lần lật lọng lại là một người khác nhau, người khác không những không nhớ nổi mà cũng chẳng biết phải làm gì, chỉ có thể trách số mình đen đủi.

Mua cặp đựng laptop Hà Nội

Nếu như lãnh đạo của bạn là loại người này, khi bạn làm việc dưới quyền của anh ta, bạn tuyệt đổi không được quên phải biết “giữ nghê”. Bất kể một việc gì khi đã làm xong, bạn cũng phải cẩn thận vì rất có thể bạn sẽ bị cho thôi việc. Vậy làm thế nào để chuyển thế bị động sang thế chủ động? Trong giây phút mà anh ta chuẩn bị lật lọng, bạn hãy nói cho anh ta biết rằng bạn đợi giây phút này của anh ta từ rất lầu rồi, vì sao đến hôm nay mới trở mặt! Thủ đoạn này của anh tôi đã thấy nhiều rồi.

Chi tiết túi đựng ipad mini

CÓ những đồng nghiệp như vậy, không được cùng hội cùng thuyền với anh ta, cũng đừng có quan hệ gì sâu sắc với anh ta, ai làm việc của người đó, muốn lật lọng hay không tuỳ anh.

Có những kẻ cấp dưới như vậy mới khiến cho lãnh đạo phải đau đầu nhất, cũng không có cách nào là tuyệt chiêu cả. điểu quan trọng là đừng nên vì anh ta hay lật lọng mà có thái độ chín bỏ làm mười đối với anh ta, những người cấp dưới khác sẽ cho rằng bạn lừa người thiện sợ kẻ ác, như vậy là sai lầm lớn.

Trang chủ: danhtaixiu.com