Hoá giải mâu thuẫn là chức trách của người làm quản lí. Xử lí tốt mâu thuẫn, có thể biến binh đao thành châu ngọc, không xử lí tốt mâu thuẫn, có thể dẫn đến mâu thuẫn còn lớn hơn.

Mua balo dây rút nam Hà Nội

Làm người lãnh đạo khi hoá giải mâu thuẫn phải dựa vào xu thế phát triển của sự vật mà dẫn dắt, phải đề phòng trước, hoá giải mâu thuẫn khi còn ở trong mầm mống.

Kĩ XẢO XỬ LÍ MÂU THUẪN

Kĩ xảo xử lí mâu thuẫn là bản lĩnh của người làm lãnh đạo. Nếu xử lí tốt, nó sẽ làm tăng thêm uy tín của người lãnh đạo. Xử lí không tốt nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của người làm lãnh đạo trước quần chúng. Chính vi điều này mà giới lí luận cũng như các nhà lãnh đạo đều rất chú trọng đến việc nghiên cứu và xử lí mâu thuẫn.

Trong “Nghệ thuật lãnh đạo quân sự” của một trường quần sự của Mĩ đã quy sách lược mà người lãnh đạo lựa chọn làm năm loại: Tránh né, xây dựng nhóm liên lạc nhỏ, thiết lập mục tiêu siêu cấp, lựa chọn các biện pháp cưỡng chế, giải quyết vấn đề. Còn trong thực tiễn lãnh đạo, cách giải quyết mâu thuẫn của người làm lãnh đạo lại càng phong phú hơn nhiều.

Đọc thêm cặp balo túi hà nội

Khi nguy cơ đã tương đối nghiêm trọng thì cách mà người lãnh đạo dùng để giải quyết mâu thuẫn là cách thay đổi ánh mắt nhìn. Tổng thống Panama là Nuo Lie Jia đã từng thuộc giới bình dân, ồng dùng một loạt những âm mưu để có thể lên làm tổng thống. Trước khi làm tổng thống, ông là một người độc ác, sau khi lên cầm quyền là một người bạo lực hung hãn, đổng thời cũng là một người ác hiểm, chính vì điều đó mà việc Nuo Lie Jia bị những người chính nghĩa trong nước phản đối gay gắt.

Chi tiết về balo chống gù lưng tốt

Để nâng cao hình tượng của mình trong quốc dân, ông chuyển ánh mắt sang nhân dân, trong vấn để kênh đào Panama ông đã chọn lựa con đường duy trì sự tôn nghiêm của quốc gia, bàng quan đối với yêu cầu của Mĩ. Nước Mĩ càng không ngừng gây áp lực quân sự, kinh tế, thì ông ta càng không coi nước Mĩ ra gì, ông ta không hể nhượng bộ, thái độ rất cứng rắn.

poker

Vì ông đã duy trì được sự tôn nghiêm của quốc gia cho nên hình tượng của ông trong mắt người dân Panama cũng được nâng cao lên, họ gọi ông là “Người hùng Panma”, trong nước trên dưới đoàn kết, đảng phản đối cũng dừng hoạt động, đã giúp cho ông có thể điều khiển được toàn bộ quyền lực. Mặc dù Nuo Lie Jia dưới quyền lực của nước Mĩ phải sống trong lao tù của nước Mĩ suốt đời, nhưng ông đã để lại tiếng tốt ưong và ngoài nước.

Trang chủ: danhtaixiu.com