Đặt cược tỷ lệ cược. Tỷ lệ đặt cược là một trong những cú đánh tốt nhất của bạn tại chiến thắng bởi vì ngôi nhà không có cạnh. Đó là một cuộc đánh cuộc đầu tiên của game thủ (“điểm”) sẽ được cuộn lại trước khi họ lăn 7. Bạn cũng có thể đặt cược vào ngày 7 sắp tới, nhưng đó là một sự lựa chọn ít phổ biến hơn kể từ khi bạn chiến thắng khi những người chơi khác mất.

kỹ thuật chơi poker

Bạn cũng có thể đặt một “đặt cược đi,” mà thiết lập một “điểm” trong trò chơi, và cũng có một cạnh nhà thấp.

Tránh đặt cược (đặt cược rằng một số cụ thể, như 6 hoặc 8, sẽ bật lên trước thời điểm) vì chúng có một cạnh nhà đáng kể.

Chơi video poker. Nếu bạn muốn một trò chơi đơn độc như máy đánh bạc, nhưng có tỷ lệ cược tốt hơn, hãy chơi poker video. Tìm một trò chơi với một bảng lương tốt, mà sẽ hiển thị một ngôi nhà đầy đủ và một tuôn ra thanh toán ra 9 và 6, tương ứng, chứ không phải là 8 và 5.

Trò chơi nơi nhà đầy đủ và tuôn ra trả 8 và 5 có tỷ lệ phần trăm trở lại thấp hơn. Bạn muốn có một trò chơi mà sự trở lại càng gần 100% càng tốt để giảm bớt sự cắt giảm mà ngôi nhà đang dùng.

Chọn một phong cách của poker video và tìm hiểu các chiến lược. Jacks or Better là trò chơi video poker gốc, và có một chiến lược khá cơ bản. Deuces Wild là một phong cách khác và phức tạp hơn một chút. Chọn lựa yêu thích của bạn, nghiên cứu các chiến lược và gắn bó với các máy với phong cách đó.

game bài miễn phí trên trang danhtaixiu.com