Chỉ những người phụ nữ cô đơn quá lâu rồi và yếu đuối họ mới luôn phải hô khẩu hiệu, phải đưa ra những lý lẽ để trấn an mình, để an ủi bản thân mình mà thôi. Bản chất đàn bà là kiêu hãnh, chẳng mấy người dám thừa nhận rằng mình đang thèm khát lấy chồng, thèm được yêu thương, thèm khát được yêu mà không thể, họ sợ khi thừa nhận điều đó thì họ sẽ trở nên đáng thương trong mắt những người đàn ông mà thôi.

Chỉ những người phụ nữ cô đơn quá lâu chơi game bài

Thế nên họ phải hô khẩu hiệu rằng “tôi không thích lấy chồng”, “tôi thích sống độc thân” để phần nào trấn át đi cái tự ti trong con người họ mà thôi các bạn ạ. Nhưng ngay cả khi họ hô to khẩu hiệu, trong thâm tâm họ vẫn mong muốn có thể tìm thấy người đàn ông cho riêng mình để dựa vào những lúc mệt mỏi yếu đuối đó là một quy luật tất yêu rồi. Họ vẫn ước ao về một đám cưới, được khoác lên mình bộ váy cô dâu lộng lẫy, và mong ước một gia đình riêng, có chồng con bên cạnh, được làm vợ và làm mẹ điều đó có lẽ rất tuyệt vời.
Vậy nên những cô gái độc thân không cần thiết phải gồng lên để tỏ ra kiêu hãnh đâu nhé, hãy cứ yếu đuối khi mình mệt mỏi. Đừng cứ ngồi một chỗ huyễn hoặc bản thân rằng tôi độc thân tôi quyến rũ, bởi sự huyễn hoặc bản thân đó sẽ chỉ khiến cho các cô ở trong cái vỏ bọc ảo tưởng mà thôi, không dám nhìn nhận vấn đề thực tế của bản thân mình. Các cô gái độc thân và đang mong muốn tìm được người đàn ông phù hợp với mình nhưng vẫn chưa tìm được, thì cũng có thể mạnh mẽ thừa nhận “ờ thì tôi đang độc thân vì có thể tôi chưa đủ quyến rũ để quyến rũ được người đàn ông của mình!” Tự tin thừa nhận một vài thiếu sót của bản thân mình những klucs như này cũng là một cách để tạo nên sự quyến rũ, thay vì ảo tưởng và ru ngủ mình bằng những khẩu hiệu vô bổ khác nhé các bạn!


Sẽ có nhiều cô gái thực sự yêu thích cuộc sống độc thân của mình, vẫn thích tự do bay nhảy thì hãy cứ tự tin mà tận hưởng điều đó cho riêng mình mà thôi. Độc thân là độc thân thôi đừng thanh minh thanh nga gì cả với một ai nhé, bởi như thế nó sẽ làm mình trở nên yếu đuối hơn trong mắt người khác mà thôi. Và nếu có thể thì hãy kết thúc cuộc sống độc thân bởi phụ nữ muôn đời vẫn là phụ nữ, vẫn tha thiết yêu và mong muốn được yêu thương mà thôi!Em độc thân, em quyến rũ ư? Đừng ảo tưởng! hãy nhìn nhận và đối diện với thực tế đi nhé.