Một tủ quần áo (đặc biệt là sử dụng ở Bắc Mỹ) là một không gian kín, tủ, hoặc tủ trong nhà hoặc tòa nhà được sử dụng để chứa chung hoặc treo hoặc cất giữ quần áo.

Các tủ quần áo hiện đại có thể được xây dựng trong các bức tường của ngôi nhà trong quá trình xây dựng để chúng không chiếm không gian rõ ràng trong phòng ngủ, hoặc chúng có thể là những đồ nội thất lớn, miễn phí được thiết kế để lưu giữ quần áo, trong trường hợp đó thường được gọi là tủ quần áo hay áo khoác. Tủ quần áo thường được xây dựng dưới cầu thang, do đó sử dụng không gian lúng túng mà nếu không sẽ không sử dụng.

tủ quần áo gỗ

Theo cách sử dụng của Anh và Pakistan, tủ quần áo cũng có thể được tích hợp, và những từ “cupboard” hoặc “walk-in-wardrobe” có thể được sử dụng để chỉ một tủ quần áo. Trong tiếng Anh Elizabethan và tiếng Trung, tủ quần áo đã đề cập đến một căn phòng lớn hơn, trong đó một người có thể ngồi và đọc một cách riêng tư nhưng giờ đây đề cập đến một căn phòng nhỏ nói chung. Trong cách sử dụng ở Ấn Độ, tủ quần áo thường dùng để chỉ nhà vệ sinh. Điều này có thể bắt nguồn từ từ tủ nước, trong đó đề cập đến một nhà vệ sinh tuôn ra.

Hệ thống tủ quần áo được tích hợp hệ thống kệ. Các vật liệu khác nhau có những thuận lợi và bất lợi:

Giá đỡ dây: Khá khó cài đặt, các kệ dây không thể giữ được trọng lượng nhiều mà không đưa ra nhưng giá rẻ.

Giá đỡ gỗ: Khó lắp, giá đỡ gỗ cứng hơn và đắt hơn dây.

Giá đỡ ống: Dễ dàng lắp đặt, giá đỡ ống liên quan đến vài miếng và không cần phải cắt hoặc đo.

BÀi viết được đăng trong mục kỹ thuật đánh bài đăng trên trang danhtaixiu.com