1.Giải quyết những khó khăn mà cấp dưới không thể khắc phục được:

Bậc thầy quản lý Đới Minh đã từng nói: “Lúc công ty phải đối mặt với các vấn đề thì 94 % là do “chế độ” chứ không phải do con người”. Như vậy, về mặt chế độ, bạn có thể làm được những gì cho cấp dưới? Bạn có thể quan sát, phần tích chế độ hiện có từ hai góc độ sau:

>> Sản phẩm đa năng: máy lọc không khí hitachi giá rẻ

  • Đầu tiên là từ góc độ “làm việc” mà xem xét, cũng xuất phát từ chính bản thân công việc, kiểm tra, xem xét những chế độ nào trên thực tế không cẩn thiết, thậm chí làm công việc thêm phức tạp.
  • Thứ hai là từ góc độ cấp dưới mà quan sát chế độ, xem xét những chế độ nào bó buộc họ

>> Xem thêm: máy lọc không khí daikin chính hãng

Tóm lại, bạn bắt buộc phải sử dụng quyền lực trong tay mình để làm cho cấp dưới không phải chịu những chế độ phi thực tế, từ đó nâng cao sức sản xuất của họ. Đây cũng chính là nơi bạn phải thay đổi một vài chế độ.

may loc khong khi thong minh

>> Đánh tài xỉu

2. Định ra mục tiêu tặng thưởng:

>> Xem thêm: mua máy lọc không khí panasonic

Có lẽ bạn cho rằng hoàn thành công việc là bổn phận của cấp dưới hoặc của bản thân công việc đã là phẩn thưởng lớn nhất rồi. Các vị lãnh đạo có kinh nghiệm đểu biết, một trong những hiệu quả cao nhất trong việc kính thích sức chiến đấu của cấp dưới là dựa vào các phần thưởng thực tế như tiền, nghỉ hè hoặc thăng chức… Ví dụ như khi định ra một chế độ tiễn thưởng khoa học, nếu không dùng tiền để thưởng cho cấp dưới (hoặc do bạn không có khả năng) thì bạn có thể dùng thời gian. Sau khi cấp dưới hoàn thành một nhiệm vụ quan trọng, bạn có thể cho phép anh ta nghỉ ngơi một thời gian nhất định.

>> Xem thêm: Công dụng tuyệt vời của máy lọc không khí