Phong cách cổ điển luôn mang đến cho không gian của chúng ta sự sang trọng, vậy, với những chiếc tủ bếp gỗ MDF thì chúng ta nên lựa chọn như thế nào?

Tủ bếp gỗ MDF phong cách cổ điển

Khi lựa chọn tủ bếp cho phong cách này thì bạn nhất định không nên lựa chọn những mẫu được sản xuất từ gỗ MDF nhưng lại phủ bề mặt đơn sắc, nhất là màu bóng. Tủ kiểu này chỉ phù hợp hợp với những không gian ưa chuộng sự hiện đại mà thôi. Bên cạnh đó, những tông màu sáng, có tính chất lạnh cũng không được đánh giá cao.
Tủ gỗ MDF vân gỗ tối màu là những gợi ý tuyệt vời dành cho những ai ưa chuộng phong cách cổ điển. Nó rất gần gũi với gỗ tự nhiên, đem đến sự chân thật, sang trọng và tinh tế. Những tông màu tối cũng rất dễ để kết hợp với những kiểu bề mặt khác để tạo sự phong phú, cũng như tính thẩm mỹ cho không gian.

gỗ MDF
Đối với bề mặt vân gỗ tối màu, chúng ta có thể lựa chọn các mã trong bộ sưu tập melamine, laminates để ứng dụng. Cùng với sự tư vấn của những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, bạn chắc chắn sẽ có không gian hoàn hảo.

Vì sao lại nên chọn tủ bếp gỗ MDF?

Ngoài những bề mặt có tính thẩm mỹ cao, chúng ta còn cần phải chú ý đến chất lượng gỗ bên trong. Vậy, vì sao nên lựa chọn gỗ MDF?
Thứ nhất, MDF là loại gỗ công nghiệp có độ bền cao, khả năng chịu thấm nước tốt, không bị cong vênh, biến dạng, có giá thành hợp lý…So với gỗ ván dăm thì nó hoàn toàn phù hợp với không gian nhà bếp bởi vì nơi đây có độ ẩm khá cao.

gỗ MDF
Gỗ MDF được ép các loai bề mặt khá dễ dàng. Các chủ nhân có thể lựa chọn nhiều bề mặt khác nhau như melamine, laminates, acrylic…đều được. Tuy vào điều kiện tài chính, mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.
Hiện nay, gỗ MDF được ứng dụng rộng rãi trên thị trường, không chỉ với tủ bếp mà còn rất nhiều sản phẩm nội thất khác.

Đọc thêm: dầu tẩy keo, gỗ ghép thanh.