Sim lục quý một trong những loại sim đẹp nhất đắt nhất của dòng sim số đẹp. Không những đắt mà những chiếc sim lục quý còn rất khá khan hiếm trên thị trường sim thẻ hiện nay. Để săn được một chiếc sim lục quý còn mới nguyên là rất khó khắn, nên nhiều người đã lựa chọn mua dòng sim lục quý đã qua sử dụng. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ nêu lên những lưu ý cần thiết khi mua sim lục quý cũ.

sim tam hoa

Lưu ý đầu tiến đó là kiểm tra thông tin người bán:

Trước khi muốn mua sim lục quý đã qua sử dụng bạn cần phải tìm hiểu một cách cực kĩ càng của người đang có nhu cầu bán sim lục quý. Bạn cần phải nắm rõ xem người bán là ai, nhu cầu bán sim của họ có đáng tin tưởng không, cũng như là nơi bán sim có chuẩn không. Khi muốn giao dịch mua sim bạn nên đến trực tiếp nới bán sim để xem và mua, tránh mua sim đã qua mạng online. Bên cạnh đó bạn cần phải xem xét độ tin cậy của người bán sim để tránh sự gian lận trong quá trình bán sim.

Những lưu ý cần thiết khi mua sim lục quý đã qua sử dung hiện nay1

sim thần tài

Lưu ý  tiếp theo đó chính là  kiểm tra thông tin của chiếc sim lục quý :

Một trong những lưu ý quan trọng và cần thiết nhất khi mua sim lục quý đó chính là kiểm tra về thông tin của chiếc sim tứ quý đó. Việc kiểm tra thông tin của sim sẽ giúp cho người bán sim biết được mình có đang mua một chiếc sim có chất lượng hay không. Việc kiểm tra thông tin đó chính là bản kiểm từ tổng đài, nhà mạng của sim đó để biết được rằng chiếc sim đó có chính chủ hay không. Và quan trọng nhất sau khi mua sim đó chính là bạn phải xác định tính chủ quyền sở hữu của mình với chiếc sim tứ quý đó.

mua sim tiến 3

Trên đây là những kiến thức cơ bản khi mua sim lục quý đã qua sử dụng, mong

rằng những kiến thức trên sẽ giúp ích cho việc bạn mua sim lục quý đã qua sử dụng

Chuyên mục khác

Giải thích ý nghĩa của sim viettel 10 số đầu 0981 được ưa chuộng

Giải mã giá trị của sim so dep tam hoa 999 sim số đẹp