Xã hội ngày càng hiện đại vì vậy hầu như tất cả mọi người khi mua sim không chỉ nhìn số sim xem có đẹp hay không, mà còn rất quan tâm đến yếu tố phong thủy. Để chọn một chiếc sim phong thủy đẹp và giá cả hợp lý thì khách hàng cần lưu ý những gì?Cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

sim tiến 4 giá rẻ

Sim phong thủy giá rẻ là gì?

Sim phong thủy đẹp giá rẻ là loại sim có giá thành phù hợp với mọi người thuộc các tầng lớp khác nhau trong xã hội. Cho dù giá thành rẻ nhưng nó vẫn đảm bảo được các yếu tố phong thủy hợp mệnh người dùng nhằm mang lại may mắn, suôn sẻ hơn trong công việc, chứa vượng khí xua đuổi những vận xui rủi. Một điều mà khách hàng cần nhớ khi mua sim phong thủy là trước khi lựa chọn số sim bạn cần tìm hiểu rõ về những đặc điểm của phong thủy tuổi của bản thân mình vì có nhiều số sim đẹp nhưng chưa chắc đã hợp với bạn.

Những lưu ý khi chọn sim phong thủy giá rẻ

Chọn sim phong thủy phải đảm bảo cân bằng âm dương

Theo phong thủy thì những yếu tố về âm dương được hiểu là những số chẵn và lẻ trong một dãy sim phong thủy, chẵn được xem là số âm, số lẻ xem là số dương. Khi mua sim thì chúng ta phải tìm sim có âm dương cần bằng và hòa hợp với nhau thì chủ nhân mới làm ăn thịnh vượng.

bán sim tiến 5 giá rẻ

Dựa vào tổng số nút để chọn sim phong thủy giá rẻ

Số nút càng cao càng tốt vì khi chọn sim phong thủy chắc chắn sẽ phải cân nhắc chú ý đến tổng điểm, theo đó tổng điểm càng cao được cho là càng tốt, tuy tổng điểm là 10 nhưng để tìm được số sim này là rất hiếm nên sim có số tổng điểm 9 là tốt nhất.

Địa chỉ bán sim phong thủy giá rẻ uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sim phong thủy đẹp giá rẻ nhưng không biết địa chỉ nào uy tín thì hãy đến với simhot.com.vn là địa chỉ mua bán tất cả các loại sim đẹp giá rẻ nhất trên toàn quốc nên được mọi tầng lớp khách hàng tin tưởng, vì vậy khi đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Bạn muốn mua sim phong thủy thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0888.15.7777 để được tư vấn và chọn mua sim một cách nhanh nhất.

sim tứ quý giá rẻ

Chuyên mục khác

Những lưu ý cần thiết khi mua sim lục quý đã qua sử dung hiện nay

Giới thiệu kho sim số đẹp viettel 10 số giá rẻ nhất tại Hà Nội