Phát hiện mang thai được 7 tuần nhưng lại là ngoài ý muốn hẳn tâm lý của chị em vô cùng rối khi phải đưa ra nhiều quyết định có thể ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc tương lai của bản thân. Biện pháp gì phá thai 7 tuần tuổi thích hợp? Phá thai 7 tuần tuổi bằng biện pháp như thế nào thì an toàn? biện pháp phá thai 7 tuần tuổi thích hợp

Bạn đang đọc bài viết chia sẻ trong chuyên mục: http://danhtaixiu.com/category/danh-tai-xiu/

Biện pháp phá thai 7 tuần tuổi thích hợp

Đối với thai nhi khá lớn thì việc đảm bảo an toàn cho cơ thể người phụ nữ được đặt lên hàng đầu vì những lo sợ nguy cơ biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong hoặc sau khi đình chỉ thai nghén. Biện pháp phá thai 7 tuần tuổi thích hợp có hai biện pháp đó là nội khoa và ngoại khoa (hút thai chân không). Đây là các biện pháp an toàn và phổ biến hiện nay vì sự hiện đại cùng với tỉ lệ thành công rất cao đem lại sự hài lòng cho chị em phụ nữ. Chị em cũng không lo nhiều về đau đớn, các biến chứng hay là khả năng nhiễm trùng tất cả đều được kiểm soát khi thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

phá thai 7 tuần tuổi bằng biện pháp như thế nào thì an toàn

Mời các bạn tham khảo chi tiết thông tin về phá thai 7 tuần tuổi tại đây: http://intellitape.com/pha-thai-7-tuan-tuoi/

Phá thai 7 tuần tuổi bằng biện pháp như thế nào thì an toàn?

Phá thai 7 tuần tuổi dù bằng biện pháp nào thì để chắc chắn an toàn, thích hợp và hiệu quả ban đầu bác sĩ đều yêu cầu phụ nữ khám sức khỏe. Đây là quy trình cần thiết bao gồm các kiểm tra, xét nghiệm và siêu âm thai nhi (để biết tuần/ kích thước và đặc biệt chắc chắn thai đã nằm trong tử cung). Bác sĩ phải thông qua kết quả mới có thể chỉ định áp dụng biện pháp phá thai thích hợp nhất.

Phá thai 7 tuần tuổi được chia làm 2 biện pháp sau:

+ Biện pháp nội khoa để áp dụng phá thai 7 tuần tuổi: Biện pháp này sử dụng thuốc để bào thai trong tử cung ngừng phát triển và kích thích tử cung có các cơn co bóp làm động lực đẩy thai ra ngoài. Quá trình dna toàn vì 2 viên thuốc được sử dụng cách thời gian nhau là 2 ngày để cơ thể mẹ có thể thích ứng kịp thời với những thay đổi đang diễn ra bên trong. Quá trình diễn ra như hiện tượng sẩy thai bình thường. Tuy nhiên, cần chắc chắn sản phụ không bị bệnh về thận, gan, tim, huyết áp, máu khó đông, phổi (hẹp 2 van lá),…

+ Biện pháp ngoại khoa áp dụng phá thai 7 tuần tuổi: Là biện pháp hút thai chân không sử dụng dụng cụ hút chuyên dụng có gắn mắt điện tử nối với bơm chân không đưa vào bên trong tử cung qua màn hình vi tính hút triệt để bào thai ra khỏi cơ thể mẹ. Quá trình diễn ra nhanh chóng từ 15 đến 20 phút vì có sự tác động của ngoại khoa nên bác sĩ chuyên khoa trước đó sẽ cho sản phụ uống thuốc kháng sinh và gây tê cổ tử cung trực tiếp để giảm các cơn đau. Trước và khi hoàn tất các bước thực hiện bỏ thai bác sĩ chuyên khoa dều sát khuẩn vùng kín chị em để tránh lây nhiễm làm nhiễm trùng cơ quan sinh dục. Ngoài ra, dù đây là biện pháp ngoại khoa nhưng chị em yêu tâm vì dụng cụ chuyên dụng được cải tiến nên rất mềm mại có thể uống cong với đường kính vô cùng nhỏ. Thêm nữa biện pháp phá thai này không kén trường hợp áp dụng như biện pháp nội khoa. Nhưng vẫn có những chị em không thể áp dụng như chị em có đường sinh dục dị dạng, bị viêm phần phụ, mắc các bệnh lây qua quan hệ tình dục,..

Mong rằng những thông tin chia sẻ ở trên về biện pháp phá thai 7 tuần tuổi sẽ giúp chị em yên tâm khi quyết định đình chỉ thai nghén tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Quan trọng chị em không nên tiền mất tật mang cho những biện pháp phá thai tự nhiên, thuốc Đông y, thuốc kháng sinh không rõ nguồn gốc tại nhà. Bởi vì đưa bản thân vào tình huống nguy hiểm về sức khỏe và tính mạng của bản thân.

Phá thai 7 tuần tuổi có ảnh hưởng gì không? Chị em tuyệt đối không được tự ý mua thuốc phá thai về dùng khi chưa thăm khám hay thực hiện phá thai tại các cơ sở kém chất lượng, việc làm này có thể khiến chị em gặp một số biến chứng nguy hiểm như: sót thai, sót rau thai, thai chết lưu, viêm nhiễm, nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung,… làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản, thậm chí nguy cơ tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời. Cần lựa chọn cơ sở uy tín, đầy đủ trang thiết bị, bác sỹ chuyên khoa bằng cấp để đảm bảo an toàn nhất.

Nguồn: http://danhtaixiu.com/