Nếu như nam giới mắc hẹp poker thấy khó chịu khi bao da quy đầu thít chặt quy đầu khiến chúng không tuột xuống được thì nam giới mắc dài poker lại cảm thấy phần da trùm kín quy đầu thật sự phiền phức, gây cản trở. Không những thế, poker dài còn gây nhiều biến chứng nếu không được điều trị kịp thời.

poker-dai-gay-nhieu-bien-chung-neu-khong-duoc-dieu-tri-kip-thoi

Poker dài gây nhiều biến chứng nếu không được điều trị kịp thời

Bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế cho biết bệnh dài poker là nguyên nhân hàng đầu gây nên những bệnh lý về dương vật. Cụ thể như:

Các bệnh viêm nhiễm: poker quá dài tuy không ảnh hưởng đến việc bài tiết nước tiểu nhưng phía trong nó thường bị tích tụ những chất cặn bẩn. Đặc biệt là poker còn có thể tiết ra một chất dịch màu trắng có mùi hôi, được gọi là smegma (bựa sinh dục).Bựa sinh dục tích tụ lâu dài dẫn đến hiện tượng viêm nhiễm poker và viêm nhiễm dương vật. tin game bài Những vi khuẩn gây bệnh phía trong poker tiếp tục sinh sôi và phát triển, có thể gây ra các chứng bệnh như: viêm bàng quang, viêm bể thận và viêm tuyến tiền liệt.

Ung thư dương vật: Smegma (bựa sinh dục) mãn tính là nguyên nhân gây nên ung thư dương vật.

Thủ dâm: Sự kích thích của bựa sinh dục và chứng viêm poker dễ dàng dẫn đến các hành vi thủ dâm.

Ảnh hưởng đến đời sống tình dục: Tình trạng viêm poker nếu không được điều trị hoặc điều trị nhưng không có biện pháp phòng ngừa sẽ dễ dàng tái phát dẫn tới hiện tượng dính poker làm hạn chế kích thước dương vật khi cương cứng do đó mất dần cảm giác khi yêu. Đã có rất nhiều trường hợp vợ chồng tan vỡ do người chồng mắc dài poker gây rối loạn chức năng tình dục. Dễ dẫn đến vô sinh: Do bựa sinh dục tích tụ gây viêm nhiễm dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến hoạt động của các tinh trùng và độ nhớt của tinh dịch có thể dẫn tới hiện tượng vô sinh. thành bựa sinh dục có chứa một lượng lớn những vi khuẩn gây bệnh, đặc biệt là những bệnh lây truyền qua đường tình dục, rất dễ lây truyền cho người bạn tình khi quan hệ tình dục không an toàn.

Bạn đang ở danh mục: http://danhtaixiu.com/category/game-bai-mien-phi/

Trang chủ: http://danhtaixiu.com/