Là cái ngày mà cô ấy đã quay lưng bỏ anh đi, em đứng lặng hàng giờ cho anh mượn vai, gục đầu và khóc. Em đã rất muốn nói nhiều lời lúc đó với anh nhưng trong khoảnh khắc ấy em chợt nhận ra rằng em chỉ là một người có thể ở bên cạnh anh.Em chẳng thể nào có thể thế chỗ cô ấy.Anh chỉ thích chơi minipoker ăn tiền với em thôi.

Là những ngày cuối thu trời se lạnh, những đám mây bàng bạc nối đuôi nhau tít tắp tới tận chân trời xa. Chúng mình cùng nhau chơi game cao bồi rồi sau đó dạo bước trong một con phố thân quen, nhìn những cặp tình nhân ngược chiều tay trong tay mà lòng lại đau.Cũng là một cái nắm tay sao họ lại hạnh phúc đến vậy, sao của chúng mình lại lạc lõng chơ vơ đến thế.

Ngày mà cô ấy quay trở về, sau khoảng thời gian dài bỏ mặc anh với những khổ đau. Em chẳng thể nhẫn tâm khuyên anh hãy quên cô ấy đi nhưng em cũng chẳng thể dối lòng mà khuyên anh bên cô ấy. Dù cho anh có quyết định thế nào thì em cũng chỉ lặng lẽ ủng hộ anh, dù cho cô ấy đã sai thế nào thì em cũng không có quyền gì trách mắng hờn ghen khi em chơi quay hũ online ở nhà.Bởi vì em chỉ là người cố vấn còn quyết định là ở anh.Cô ấy mang đến cho anh hạnh phúc em không thể ? Chuyện là chuyện của hai người chẳng có chỗ nào cho một người bạn thân – như em.

chọn game bài phù hợp với tính cách

Rủ nhau chơi game minipoker ăn tiền thật luôn hấp dẫn người chơi

Ngày mà anh quyết định quên cô ấy đi, bỏ lại vùng đất lạnh lẽo và đầy kỉ niệm này để đi đến một chân trời mới. Thế nhưng đào vàng khi chơi lý trí vẫn là kẻ tỉnh táo đến vô tình.Em muốn hét thật to rằng hãy ở bên cạnh em và em sẽ cho anh hạnh phúc nhưng em lại quá nhút nhát anh ạ. Thôi thì anh hãy cứ đi đi.

Ai trong cuộc đời này bạn nên 1 lần chơi vương quốc Zon chẳng mong mình có được hạnh phúc, nhưng có thứ hạnh phúc chẳng thể nào dành cho mình. Hạnh phúc là đấu tranh nhưng từ bỏ thứ không thuộc về mình cần nhiều hơn cả sự dũng cảm. Những ngày buồn nhất như thế rồi cũng sẽ qua mau theo thời gian và sự trưởng thành. Qua được những ngày buồn ấy rồi mới biết sau đó chỉ là những tháng ngày vui. Bởi để có một người bạn tri kỉ trong đời này đâu có dễ. Như một thứ duyên đặc biệt đi bên đời nhau sẻ chia niềm vui nỗi buồn trong những tháng ngày rất dài về sau dẫu rằng chẳng nợ gì nhau. Có duyên thì chơi game nông trại nhưng không nợ cũng là một thứ hạnh phúc, không phải là người mình yêu nhất nhưng lại là người mình thương nhất – ai trong đời chẳng mong gặp được một người như thế.

Dù sao thì cũng cám ơn anh!